Ghép hàng miền Bắc

Hiện nay, các dịch vụ về trung chuyển hàng hóa trên khắp các tỉnh ở nước ta đang phát triển rộng rãi, đặc biệt là ở các tỉnh miền Bắc. Hàng hóa được vận chuyển vô cùng nhanh chóng, đảm bảo an toàn mà chi phí không hề lớn. Trong số các dịch vụ đó, thì dịch vụ ghép hàng 33 tỉnh miền Bắc cũng được nhiều công ty vận tải quan tâm và triển khai rộng rãi.

Rất nhiều khách hàng khá lo lắng và băn khoăn khi quá trình vận chuyển hàng thường xuyên có nhiều rủi ro, nhất là những chuyến hàng đường dài. Họ không biết phải lựa chọn dịch vụ nào thật phù hợp để vừa đảm bảo thời gian vận chuyển, vừa đảm bảo được an toàn cho gói hàng. Nhờ nắm bắt được những nhu cầu đó mà các công ty vận tải cho ra đời dịch vụ ghép hàng các tỉnh miền Bắc.

Theo đó, các đơn hàng sẽ được công ty gom lại, sau đó phân loại và đóng gói cẩn thận, dán nhãn với đầy đủ thông tin rồi đưa lên các xe vận chuyển. Những thao tác này sẽ giúp phân biệt rõ ràng các loại hàng, bảo quản và tránh được tình trạng thất lạc, mất mát hàng hóa đến từ nhiều nơi.

Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, thông thuộc các cung đường thì hiện nay, dịch vụ này phát triển rất mạnh và phổ biến ở các tỉnh miền Bắc. Họ có mặt ở khắp nơi để nhập các lô hàng nhỏ, lẻ mới.

Quy trình ghép hàng 33 tỉnh miền Bắc

Thông thường, tại kho chính sẽ xuất phát từ rất sớm, tầm 6h sáng. Nhân viên sẽ khai thác chia hàng cho các xe tải, đi giao hàng tại các tỉnh, sau đó gom hàng ra miền Bắc cho khách hàng. Sau đó, tầm 16 giờ, xe sẽ vận chuyển hàng về kho, đóng thùng lên các xe 17 tấn hoặc xe container tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng và trở về kho chính.

Các phương án xử lý và đền bù cho khách hàng khi gặp sự cố vận chuyển

Hiện nay, các chính sách xử lý và đền bù khi có sự cố xảy ra cũng được các công ty vô cùng chú trọng. Thông thường, chính sách đền bù 100% được áp dụng khá nhiều nếu hàng hóa bị hư hỏng do lỗi vận chuyển của công ty. Còn những trường hợp khác sẽ được quy định rõ trong hợp đồng cũng như báo giá tới khác hàng. Với những lô hàng cần bảo quản chặt chẽ thì các công ty ngày nay cũng luôn hỗ trợ hết mình, sử dụng các khung, lồng hoặc thùng làm từ những chất liệu chắc chắn để không gây ảnh hưởng va chạm đến chúng.

Giá cả và chi phí khi sử dụng dịch vụ ghép hàng 33 tỉnh miền Bắc

Tùy thuộc vào mỗi loại hàng, mỗi kiểu hàng mà cách vận chuyển và bảo quản sẽ khác nhau. Theo đó, bảng giá cũng sẽ khác nhau theo loại hàng. Tuy nhiên, chi phí của nó không hề lớn, khách hàng hoàn toàn có thể tin dùng dịch vụ này.

Có thể nói, việc thực hiện vận chuyển hàng hóa hiện nay đã trở nên vô cùng thuận tiện, trên mọi tuyến đường, trên mọi phương tiện mà vẫn an toàn. Hơn nữa, các công ty kinh doanh dịch vụ này cũng mọc lên khá nhiều, quý khách hàng có thể tham khảo và tìm hiểu dễ dàng.