Trung chuyển hàng 33 tỉnh miền Bắc nguyên chuyến

Trên thực tế hiện nay thì nhu cầu vận tải hàng hóa tại các tỉnh miền Bắc đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực giao thương kinh tế. Xã hội phát triển, kinh tế tại các tỉnh thành cũng dần đi lên, theo đó mà yêu cầu về việc trung chuyển hàng tăng cao, đòi hỏi những dịch vụ thiết thực và thuận tiện hơn nữa. Chính vì thế mà dịch vụ trung chuyển hàng 33 tỉnh miền Bắc nguyên chuyến ra đời.

Một số thông tin chung về dịch vụ trung chuyển hàng 33 tỉnh miền Bắc nguyên chuyến

Các công ty vận tải ngày nay đã đầu tư vô cùng kỹ lưỡng vào các dòng xe cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo đường đi tại các tỉnh miền Bắc, tạo nên uy tín và sự an tâm cho khách hàng. Đặc biệt hơn nữa, dịch vụ trung chuyển hàng 33 tỉnh miền Bắc cũng nhận vận chuyển bất cứ mọi lúc mà khách hàng yêu cầu, không tính thêm phụ phí, không ghép hàng.

Theo quy trình, hàng hóa sẽ được tập hợp tại kho chính, địa điểm thuận tiện nhất cho việc trung chuyển hàng mà vẫn đảm bảo thời gian, trong khung giờ của xe tải. Hàng hóa sẽ được phân loại rõ ràng, tách biệt giữa những loại hàng dễ vỡ, bảo quản trong các lồng sắt vô cùng chắc chắn. Ngoài ra, trên xe luôn có các phụ xe nhiệt tình hỗ trợ, phục vụ bưng vác hàng hóa cho khách hàng, xe thuê nguyên chuyến phục vụ tận tình, tận nơi.

Về phương án xử lý đền bù cho khách hàng khi có sơ suất xảy ra trong quá trình trung chuyển

Để đáp ứng được nhu cầu cũng như thu hút được lượng khách hàng từ các tỉnh, hiện nay các công ty vận tải đều áp dụng những phương án xử lý đền bù khá hợp lý, tạo được uy tín và niềm tin cho khách hàng, cụ thể như sau:

  • Khi hàng hóa bị hư hại do lỗi vận chuyển thì thông thường hiện nay, các công ty áp dụng chính sách đền bù 100% giá trị của hàng hóa. Đối với những lô hàng được bảo quản theo quy cách đóng thùng, đóng khung thì sẽ được đền bù theo hợp đồng và báo giá. Có thể thấy, chính sách này thu hút được đông đảo khách hàng bởi nó đảm bảo được quyền lợi của họ.
  • Khi có sai sót về hàng hóa trong quá trình cung cấp, công ty vận tải sẽ thông báo cho chủ hàng, cung cấp thông tin cho nhà cung cấp, trả lại hàng hóa nguyên đai nguyên kiện.

Về giá cả và chi phí trung chuyển hàng 33 tỉnh miền Bắc nguyên chuyến

Chi phí và giá thành sẽ được tính tùy thuộc loại hàng, kiểu hàng, quy cách đóng gói và vận chuyển phù hợp nhất. Ngoài ra, phụ thuộc yêu cầu của khách hàng về tiến độ vận chuyển mà giá cả cũng sẽ thay đổi theo. Tuy nhiên theo mặt bằng chung hiện nay thì mức giá cho dịch vụ này không quá cao, vừa thuận tiện mà vẫn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Ngày nay, dịch vụ trung chuyển hàng 33 tỉnh miền Bắc đã được phát triển phổ biến và rộng rãi, nhiều khách hàng biết đến bởi đây thực sự là một dịch vụ vô cùng tiện ích, chi phí thấp, đảm bảo được an toàn cho hàng hóa mà vẫn đúng thời gian, tiến độ kịp thời. Quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ để có được những tư vấn tốt nhất theo nhu cầu của mình.

Bài viết trước đó Vận tải hàng hóa Bắc – Nam
Bài viết sau đó Ghép hàng miền Bắc