Vận tải hàng hóa Bắc – Nam

Vận tải Khánh Hà là nơi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vận tải, vận chuyển chuyên nghiệp nhất. Với mong muốn cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư về mọi mặt. Một trong những dịch vụ được khách hàng tin tưởng nhất của chúng tôi đó là dịch vụ Vận tải hàng hóa Bắc – Nam chuyên nghiệp.

Hiện nay, vận tải hàng hóa Bắc – Nam đang được vận tải đa quốc gia cung cấp với những dịch vụ nhỏ như sau:

Vận tải hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam

Với tình hình kinh tế phát triển như hiện nay, nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa các tỉnh nội địa ngày càng tăng. Vì vậy, chúng tôi phát triển dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép theo tuyến Bắc – Nam.

Dịch vụ được sử dụng chủ yếu cho những khách hàng có nhu cầu gửi hàng lẻ, hàng số lượng ít. Để đảm bảo mỗi chuyến hàng tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách hàn, chúng tôi sẽ tiến hành ghép hàng.

Việc ghép hàng sẽ được tiến hành dọc theo các tỉnh trên tuyến đường di chuyển Bắc – Nam của xe vận tải.

Vận tải hàng hóa đường dài

Vận tải hàng hóa đường dài dành cho các khách hàng thường xuyên gửi hàng với số lượng lớn và liên tục.

Đây là một trong những dịch vụ được đầu tư phát triển mạnh tại Vận tải Khánh Hà. Chúng tôi có hệ thống xe tải và container chất lượng, đội ngũ nhân viên lái xe và chuyển hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Mỗi chuyến hàng vận chuyển đường dài đều được chúng tôi đầu tư về mặt chất lượng. Đảm bảo hàng hóa của quý khác luôn được bảo quản tốt nhất trên đường vận chuyển. Đồng thời chi phí vận tải hàng hóa đường dài luôn đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường.

Vận tải hàng hóa đường ngắn

Bên cạnh việc tận tải hàng hóa đường dài thì dịch vụ vận tải hàng ngắn cũng được chúng tôi chú trọng đầu tư. Vận tải hàng hóa đường ngắn bao gồm các dịch vụ gom hàng, vận chuyển hàng từ trung tâm thành phố lớn đến các tỉnh lẻ hoặc ngược lại.

Các yếu tố phục vụ cho việc vận tải hàng đường ngắn như kho hàng, các loại xe tải lớn nhỏ để vận chuyển luôn được chú trọng. Các xe tải nhỏ sẽ tiến hành gom hàng tại những địa điểm nhỏ, lẻ sau đó chuyển về kho và chuyển đi các tỉnh khác theo yêu cầu.

Dịch vụ cho thuê xe tải Bắc Nam

Ngoài nhứng dịch vị trên, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe vận tải. Các đơn vị vận tải cần sử dụng các loại xe tải lớn nhỏ, container… hoặc khách hàng có nhu cầu tự vận chuyển có thể thuê xe của chúng tôi.

Chi phí thuê xe luôn được tính với mức giá hợp lý nhất dành cho khách hàng. Khách có thể thuê xe tải nguyên chuyến hoặc thuê theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Các đầu xe tại Vận tải Khánh Hà luôn được đảm bảo chất lượng, được bảo dưỡng thường xuyên. Nhờ đó, quá trình vận chuyển hàng hóa của khách luôn được diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Nếu khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc – Nam cho những chuyến hàng quan trọng của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.